Top List

Cung hoàng đạo nào khổ nhất trong 12 cung hoàng đạo ? Vì sao lại khổ ?

Bạn đang tìm kiêm thông tin về chủ đề “ Cung hoàng đạo nào khổ nhất ” nhưng không tìm được nhiều kết quả mong muồn, hôm nay Công ty Cổ phần Meditronic sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về chủ đề này. Ngoài ra chúng tôi còn cập nhật thêm một số thông tin liên quan khác mời các bạn cùng theo dõi qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé !

Cung hoàng đạo nào khổ nhất trong 12 cung hoàng đạo ? Vì sao lại khổ ?
Cung hoàng đạo nào khổ nhất trong 12 cung hoàng đạo ? Vì sao lại khổ ?

Các cung hoàng đạo nào khổ nhất ? Vì sao lại khổ ?

Cuộc sống hiện nay luôn có những niềm vui và nỗi buồn xen lẫn nhau. Nhưng tùy vào mỗi số phận mà mức độ sướng và khổ khác nhau hoàn toàn, bạn có thể dựa vào cung hoàng đạo để luận giải. Cùng chúng tôi khám phá xem cung hoàng đạo nào khổ nhất và vì sao lại khổ như vậy nhé.

1. Cung xử nữ

Cung Xử Nữcung khổ vì kém hoàn hảo, họ luôn cầu toàn, kỹ lưỡng đến mức khoa trương. Họ không thể chấp nhận bất kỳ điều gì không hoàn hảo trong cuộc sống mà nhưng điều đó đối với người khác thì có vẻ bình thường. không sao cả

Trong công việc, mặc dù hoàn thành khá tốt nhiệm vụ được giao nhưng với tính cách cầu toàn, ở họ vẫn hay lo lắng và không cảm thấy yên ổn, họ muốn hoàn thiện mọi thứ một cách hoàn hảo nhất theo tiêu chuẩn của mình. Chính vì thế họ đã vô tình tự tạo áp lực cho chính mình. Thậm chí, có lúc họ còn soi mói, chỉ trích đồng đội, cấp dưới khiến những người xung quanh khó chịu, ganh gắt và tránh xa.

Cung xử nữ khổ vì kém hoàn hảo
Cung xử nữ khổ vì kém hoàn hảo

2. Cung Ma Kết

Cung Ma Kết khổ vì sự nghiệp, đây là một trong ba cung Đất  ( Ma Kết – Xử Nữ – Kim Ngưu ). Chính vì là một cung Đất nên những người thuộc cung này luôn hướng tới những điều thiết thực nhất. Nếu Kim Ngưu coi trọng tiền bạc thì Ma Kết coi trọng sự nghiệp và địa vị là trên hết. Nhưng cũng chính thứ này luôn khiến Ma Kết phải đau đầu lo lắng cho sự nghiệp của mình.

Cung Ma Kết luôn đặt công việc là đam mê, là tiêu chuẩn sống hàng đầu của họ. Chính bởi lẽ đó họ rất đam mê nó, chỉ có sự nghiệp mới giúp họ trở nên tỏa sáng và khẳng định giá trị của mình. Khi đối mặt với bất kỳ vấn đề nào trong công việc, những người thuộc cung này đều cảm thấy như mất đi phương hướng trong cuộc sống, họ lạc lõng và bơ vơ chẳng biết làm gì

Cung Ma Kết khổ vì sự nghiệp
Cung Ma Kết khổ vì sự nghiệp

3. Cung nhân mã

Cung Nhân Mã khổ vì áp lực, trách nhiệm và tự do, đây là những cá nhân thuộc nhóm Cung lửa, họ luôn phóng khoáng, yêu tự do và muốn làm điều mình thích. Nhưng họ cũng là người có trách nhiệm, không bao giờ lơ là nhiệm vụ và có trách nhiệm với những lời hứa.của bản thân họ

Những người thuộc cung này một mặt thì họ yêu tự do và muốn làm theo ý mình. Con một mặt, họ muốn sống có trách nhiệm. Hai mặt đối lập này ràng buộc lẫn nhau khiến những người thuộc cung Nhân Mã đau lòng và áp lực. Hoạn nạn lớn nhất trong cuộc đời họ chính là sự cân bằng giữa tự do và trách nhiệm của chính mình

Cung Nhân Mã khổ vì áp lực, trách nhiệm và tự do
Cung Nhân Mã khổ vì áp lực, trách nhiệm và tự do

4. Cung Cự Giải

Cung Cự Giải khổ vì bản thân và gia đình, đây là cung luôn mang năng lượng đặc trưng của người mẹ, giàu lòng hy sinh và bát ái. Khi nói đến tình yêu gia đình, thì không có cung nào vượt qua Cự Giải được

Những người thuộc cung Cự Giải luôn lấy gia đình làm điểm tựa, vì thế họ phụ thuộc rất nhiều vào gia đình của mình. Vì vậy, đối với những mối quan hệ khác như người yêu, bạn bè, họ có chút xa cách. Ngoài ra, vì đã quen với việc tiếp xúc quen thuộc với gia đình nhiều nên khi ra ngoài xã hội, Cự Giải dễ bị lợi dụng vì quá hiền lành.

Cung Cự Giải khổ vì bản thân và gia đình
Cung Cự Giải khổ vì bản thân và gia đình

5. Cung Song Tử

Cung Song Tử khổ vì tình, là người đào hoa, những người sinh ra dưới cung này thường phải trải qua vô số mối tình dang dở trước khi tìm được tình yêu đích thực cảu chính mình

Song Tử không thể tìm ra mẫu người lý tưởng của họ là gì, họ cứ mãi đâm đầu vào tình yêu, chán nhau rồi chia tay, cứ lặp đi lặp lại cái vòng luẩn quẩn không lối thoát. Chính vì thay người yêu như thay áo mà Song Tử bị gắn mác giả dối và không chung thủy trong tình yêu. Nhưng thật ra họ cũng rất khổ sở vì điều đó, bản thân họ cũng muốn tìm được một người nào đó phù hợp với mình mà không được.

Cung Song Tử khổ vì tình
Cung Song Tử khổ vì tình

6. Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu khổ vì tiền, những người thuộc cung này cực kỳ mê tiền, nói đến mê tiền thì Kim Ngưu đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo. Do tình yêu mãnh liệt ấy mà tiền bạc chính là thứ khiến họ phải khốn đốn.

Hầu hết những người thuộc cung Kim Ngưu đều có khả năng kiếm tiền rất giỏi và tiêu tiền cũng “ xịn ” không kém. Họ thích tận hưởng những thứ xa hoa, xa xỉ. Do đó, dòng tiền của họ thường có biến động lớn. Đôi khi họ phải rơi vào bế tắc về tài chính. Khi Kim Ngưu không có nhiều tiền trong tay là lúc họ cảm thấy đau đớn và tuyệt vọng nhất.

Cung Kim Ngưu khổ vì tiền
Cung Kim Ngưu khổ vì tiền

7. Cung Sư Tử

Cung Sư Tử khổ vì thể diện, chính vì mang biểu tượng “ chúa tể sơn lâm ”, người thuộc cung này vô cùng kiêu hãnh, luôn muốn giữ hình ảnh đẹp nhất trước mặt mọi người.

Những người thuộc cung Sư Tử luôn tự tin, phóng khoáng, lạc quan, luôn giữ hình ảnh mạnh mẽ, rắn rỏi trong mắt mọi người. Ngay cả khi Sư Tử rơi vào hoàn cảnh khó khăn, họ cũng không bộc lộ cảm xúc của mình, không nhờ giúp đỡ. Cũng vì lòng tự trọng quá cao mà những người thuộc cung này luôn phải một mình đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống, một mình gánh vác mọi thứ.

Cung Sư Tử khổ vì thể diện
Cung Sư Tử khổ vì thể diện

8. Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình khổ vì mất cân bằng, luôn là cán cân công lý, vì vậy Thiên Bình nổi tiếng là người công bằng, biết tính toán và luôn cố gắng cân bằng mọi thứ trong cuộc sống một cách tốt nhất. Dù muốn là vậy nhưng trên thực tế, cuộc sống của những người thuộc cung này rất dễ bị mất cân bằng. Thách thức lớn nhất trong cuộc sống của họ là cân bằng mọi thứ.thật tốt

Sự cân bằng, đắn đo trong mọi tình huống khiến Thiên Bình khó cân bằng giữa cảm xúc và cuộc sống. Nhưng không ai hiểu nỗi khổ đó ngoài chính họ. Điều gì có thể đau đớn hơn khi một người khao khát sự cân bằng lại mất cân bằng được đúng không nào

Cung Thiên Bình khổ vì mất cân bằng
Cung Thiên Bình khổ vì mất cân bằng

9. Cung Thần Nông

Cung Thần Nông hay còn gọi là Bọ Cạp, là chòm sao nổi tiếng “sợ nhớ lâu” nhất trong 12 cung hoàng đạo, những người thuộc cũng này khổ vì Thù dai. Nếu như có ai đó vô tình xúc phạm đến họ thì rất khó được tha thứ, thậm chí có thể bị trả đũa. Chính vì hay thù dai nên Thần Nông cũng khổ lắm, ai mà vui vẻ được khi trong lòng đã mang ấm ức bấy lâu đúng không nào.

Cung Thần Nông thường cảm thấy bị xúc phạm khi bị ai đó nhắc về những chuyện không vui trong quá khứ. Tuy họ “ Khẩu xà tâm Phật ” nhưng chỉ vì những khuyết điểm thù dai của họ mà họ làm cho mọi người xung quanh khó chịu. Cứ như vậy, cuộc sống của Thần Nông dễ rơi vào ngõ cụt với những chuyện cũ.

Cung Thần Nông khổ vì Thù da
Cung Thần Nông khổ vì Thù da

10. Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương được biết đến là người siêu thân thiện, nhiệt tình và ấm áp chính vì thế họ luôn khổ vì sự nhiệt tình. Tuy nhiên, chính sự nhiệt tình này lại khiến Bạch Dương đau khổ. Họ luôn nghĩ cho người khác nên luôn đồng ý giúp đỡ bạn bè, người thân vô điều kiện dù đúng hay sai

Những người thuộc cung Bạch Dương rất tốt bụng và nhiệt tình nên đôi khi họ thường bị lợi dụng. Nhiều khi Bạch Dương nghĩ rằng bạn bè, người thân chỉ đến với họ khi cần. Chính vì thế họ không biết rằng nhiệt tình quá sẽ thường bị tổn thương, nhưng họ không thể thoát khỏi vòng luẩn quẩn do chính tính cách của mình tạo ra.

Cung Bạch Dương khổ vì sự nhiệt tình
Cung Bạch Dương khổ vì sự nhiệt tình

Bài viết trên dã tổng hợp những thông tin chi tiết về chủ đề Cung hoàng đạo nào khổ nhất một cách đầy đủ nhất, mọi người tham khảo qua nhé. Hẹn gặp lại mọi người trong những bài viết tiếp theo hay và hấp dẫn hơn !

Video xem thêm về chủ đề cung hoàng đạo nào khổ nhất !

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button